• Chiều 9/5, tại hội trường Sở Ngoại vụ, Ban chỉ đạo Công tác biên giới Việt Nam – Lào tỉnh Điện Biên đã có buổi làm việc với Ban chỉ đạo Công tác biên giới Lào - Việt Nam hai tỉnh: Luông Pha Băng và Phông Sa Ly (CHDCND Lào). Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Lê Thành Đô, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo Công tác biên giới Việt Nam – Lào tỉnh Điện Biên, cùng lãnh đạo một số sở, ngành.

• ĐBP - Ngày 11/1, đồng chí Mùa A Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ký ban hành Chỉ thị số 01/CT-UBND về việc tổ chức đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

• Ngày 28/12/2018, Cụm Thi đua số 1 – Bộ Ngoại giao tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2018 và ký kết giao ước thi đua năm 2019. Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Cục Ngoại vụ, đại diện lãnh đạo và chuyên viên phụ trách công tác thi đua khen thưởng của 08 Sở Ngoại vụ các tỉnh miền núi phía Bắc, đồng chí Cầm Văn PhươngGiám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Sơn La chủ trì Hội nghị.

• Chiều ngày 05/01/2019, Khối Thi đua Tổng hợp - Đối ngoại tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2018 và ký kết giao ước thi đua năm 2019. Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban thi đua khen thưởng tỉnh, đại diện lãnh đạo và chuyên viên phụ trách công tác thi đua khen thưởng của các cơ quan trong Khối thi đua. Đồng chí Lê Hửu Khang, Giám đốc Sở Nội vụ chủ trì Hội nghị.