Lễ công bố Quyết định luân chuyển và bổ nhiệm Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Điện Biên

Đăng ngày 06 - 09 - 2022

Dienbien.gov.vn – Sáng 06/9, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao quyết định luân chuyển và bổ nhiệm đồng chí Hoàng Tuyết Ban – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tủa Chùa giữ chức vụ Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lê Thành Đô - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo sở, ngành và lãnh đạo các phòng ban, cán bộ, công chức, viên chức Sở Ngoại vụ.

Đồng chí Lê Thành Đô - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định và tặng hoa đồng chí Giám đốc Sở

Thực hiện Quyết định số 1589/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh về việc luân chuyển và bổ nhiệm đồng chí Hoàng Tuyết Ban - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tủa Chùa giữ chức vụ Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh.

Đồng chí Lê Thành Đô - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn trên cương vị mới đồng chí Phó Giám đốc Sở cố gắng phát huy năng lực, cũng như gánh vác trọng trách trong công việc và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao cho.

Đồng chí Hoàng Tuyết Ban phát biểu cảm ơn tại buổi lễ

Trên cương vị mới đồng chí Hoàng Tuyết Ban hứa sẽ tiếp tục hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, đồng thời phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, chung sức đồng lòng cùng lãnh đạo Sở xây dựng khối đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể, đóng góp sức lực vào sự phát triển Kinh tế - Xã hội của tỉnh./.

Trần Ngọc